Xayah Tốc Chiến là một xạ thủ, người tình truyền kiếp của Rakan. Đây là bộ đôi hoàn hảo cho đường Rồng. Xayah có khả năng farm lính rất tốt nhờ sự linh hoạt và bộ kỹ năng của mình. Hãy cùng fi88esport tìm hiểu kỹ hơn về cách chơi Xayah Tốc Chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, kỹ năng.

Cách chơi Xayah Tốc Chiến

Cách chơi Xayah Tốc Chiến

Cách lên đồ Xayah Tốc Chiến

Gươm Của Vua Vô Danh: Trang bị đầu tiên dành cho Xayah chính là Gươm Của Vua Vô Danh. Cô sẽ được tăng 30 Công vật lý, 30% Tốc độ đánh, 10% Hút máu ngay đầu trận. Ngoài ra, các đòn công thường của cô cũng được tăng thêm sát thương bằng 6% máu của kẻ địch. Sát thương này ít nhất 15 đơn vị và cao nhát 60 đơn vị lên lính hay quái. Khi phải chịu 3 đòn của cô, kẻ địch sẽ phải chịu thêm 30-100 sát thương phép thuật. Chúng cũng bị giảm ngay 25% tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Cuồng Cung Runaan: Vì là xạ thủ chủ lực nên cách lên đồ Xayah Tốc Chiến sẽ thiên về sức mạnh tấn công cùng tốc độ. Với Cuồng Cung Runaan, cô sẽ được nhận thêm 25% Tỉ lệ chí mạng và 45% Tốc độ đánh. Các đòn đánh thường của Xayah sẽ phát ra 2 tia chớp vào 2 mục tiêu gần đó. Mỗi tia sẽ gây ra 40% công vật lý lên mục tiêu và có thể chí mạng.

Phù Phép Giải Thuật: Cũng vì là ad máu giấy, là mục tiêu số 1 của SP đối phương nên Xayah cần có trang bị để phòng thân khi bị khống chế. Phù Phép Giải Thuật sẽ giúp cô hoá giải ngay lập tức các hiệu ứng khống chế khi được kích hoạt. Cô cũng được tăng 50% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây. Các hiệu ứng của giày thường cũng được cộng thêm.

Vô Cực Kiếm: Khoảng giữa trận là lúc Xayah Tốc Chiến cần đánh dấu sự có mặt của mình trên chiến trường. Vô Cực Kiếm sẽ gia tăng một lượng chí mạng khủng khiếp cho cô. Các chỉ số được tăng là 60 Công vật lý, 25% Tỉ lệ chí mạng. Nội tại sẽ cho cô 230% chí mạng nữa.

Đại Bác Liên Thanh: Trang bị tiếp theo dành cho Xayah Tốc Chiến chính là Đại Bác Liên Thanh. Nó sẽ giúp cô tăng thêm +35% Tốc độ đánh và 5% Tốc độ di chuyển. Ngoài ra, chỉ cần di chuyển hay tấn công là cô có thể tích trữ năng lượng. Khi cộng dồn tối đa, đòn tiếp theo của cô sẽ tạo ra 50-120 sát thương phép và kích hoạt tất cả các hiệu ứng nạp năng lượng. Phạm vi tấn công của cô cũng được tăng 150 đơn vị.

Lời Nhắc Tử Vong: Đây là trang bị cuối cùng dành cho Xaya. Nó giúp cô tăng tới 35% xuyên giáp và 45 Công vật lý. Ngoài ra, kẻ địch trong 5 giây phải chịu thêm hiệu ứng vết thương sâu.

Cách lên đồ Xayah Tốc Chiến

Cách lên đồ Xayah Tốc Chiến

>> Kham khảo các bài viết vềcách chơi rakan tại đây

Cách chọn bảng ngọc Xayah Tốc Chiến

Chinh phục: Là một Ad chủ lực tất nhiên ngọc chính dành cho Xayah Tốc Chiến phải là Chinh Phục. Tất cả các đòn tấn công của cô được nhận hiệu ứng cộng dồn. Nó sẽ gây ra 2 – 6 Công vật lý trong 8 giây. Lượng sát thương được tăng 10% khi đủ điểm cộng dồn.

Quán quân: Với ngọc phụ Quán quân, cô sẽ gây thêm 10% sát thương lên tướng địch. Nhưng điểm sát thương này sẽ bị trừ đi 5% khi cô bị tiêu diệt.

Nỗ lực: Với ngọc Nỗ lực, Xayah Tốc Chiến được nhận vào 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Chủ mưu: Ngọc cuối này sẽ giúp Xayah Tốc Chiến tăng thêm 10% sát thương chuẩn lên mục tiêu lớn và công trình. Đồng thời, cô cũng được tăng 500exp và 100 vàng nếu các mục tiêu trên bị hạ.

Cách chọn bảng ngọc Xayah Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc Xayah Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng Xayah Tốc Chiến

Nội tại – nhát cắt gọn gàng: Ba đòn đánh thường tiếp theo sẽ chắc chắn trúng mục tiêu sau khi Xayah Tốc Chiến sử dụng kỹ năng. Cô cũng để lại lông vũ trên mặt đất và có thể triệu hồi. Nội tại Vũ điệu tình yêu khiến cô và Rakan sẽ cùng nhau về bệ đá. Người nào về trước sẽ kéo người sau về cùng.

Chiêu 1 – Phi dao đôi: Khi sử dụng chiêu thức, cô ném ra 2 phi dao và gây ra 35 sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải. Khi bay hết tầm, lông vũ sẽ ở lại mặt đất. Nếu 1 mục tiêu bị trúng nhiều phi dao, ở phát thứ 2, hắn chỉ phải chịu 1 nửa sát thương.

Chiêu 2 – Bộ cánh chết người: Với chiêu thức này, cô sẽ tạo ra 1 cơn bão phi đao. Nó sẽ tồn tại trong vòng 4 giây. Đồng thời, Xayah cũng được tăng 25% tốc đánh. Các đòn công thường của cô cũng gây thêm 20% sát thương nữa.  Nếu đánh trúng tướng địch, cô được nhận 25% tốc độ di chuyển nữa.

Chiêu 3 – triệu hồi lông vũ: Khi Xayah Tốc Chiến kích hoạt chiêu này, các lông vũ ở dưới đất sẽ được triệu hồi về phía cô. Kẻ địch trúng phải sẽ chịu 55 sát thương vật lý. Nếu trúng 3 lông vũ, kẻ địch sẽ phải chịu hiệu ứng trói chận.

Chiêu cuối – Bão tố nổi dậy: Xayah Tốc Chiến bật lên không trung và khiến kẻ địch không thể chọn cô làm mục tiêu. Đồng thời, cô phi ra một loạt phi dao về phí kẻ địch. Những ai bị trúng phi dao sẽ chịu 55 sát thương vật lý. Ngay khi trên không, cô vẫn có thể di chuyển.

Thứ tự tăng kỹ năng Xayah Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng Xayah Tốc Chiến

Phép Bổ Trợ Xayah Tốc Chiến

Vì là tướng chủ lực nên Phép Bổ Trợ Xayah Tốc Chiến chỉ có thể là Hồi Máu và Tốc Biến. Bạn cũng có thể thay thế Hồi Máu bằng Lá Chắn nếu muốn “đổi gió”.

Lời kết

Trên đây, mình đã giới thiệu tới các bạn cách chơi Xayah Tốc Chiến Tốc Chiến hợp lý nhất. Trong đó, mình đã nêu rõ cách lên đồ Xayah Tốc Chiến, các thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ của cô sao cho hợp lý. Hi vọng sau bài này, các bạn sẽ trở thành MVP. Và nhớ khoe với mình trênTOP các tựa game Esport (Thể thao điện tử) Tốc Chiến  nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.