Tướng khắc chế Yone tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại dưới đây sẽ giúp anh em rửa hận sau những lần bị chém tung xác. Anh em lưu ý Yone là tướng ở Liên Minh Huyền Thoại trên PC thôi nhé. Phiên bản mobile Tốc Chiến thì chưa có! Kể từ khi ra mắt, Yone đã tạo nên một cơn sốt trên cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng như trên thế giới. Anh chàng này có bộ kỹ năng vô cùng bá đạo mang theo nét giống của Yasuo hay Zed. Chính vì lý do sở hữu kỹ năng bá đạo mà việc điều khiển được vị tướng này cũng không hề dễ dàng. Anh em có thể trở thành tội đồ với thương hiệu auto thua khi được pick như Yasuo. Nhưng khi rơi vào tay cao thủ, Yone trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Sự tồn tại của các tướng luôn phải được cân bằng về sức mạnh.

Sau đây là danh sách các Tướng khắc chế Yone tốt nhất mời anh em tham khảo.

1. Khắc chế Yone – Jax – thánh quay tay

Jax là Tướng khắc chế Yone hàng đầu. Đây là một đấu sĩ có khả năng solo hàng đầu của LMHT. Lý do Jax có thể khắc chế được Yone là anh chàng này có thể đánh chặn mọi đòn đánh thường hoặc khả năng sử dụng E phản công. Chiêu E này có khả năng giảm 25% sát thương từ kỹ năng trên diện rộng nên khi Yone lên đổ trảm hồn hay đoạt mệnh đều bị giảm sát thương. Bên cạnh đó, khả năng nhảy bổ vào đối thủ và nện rất hữu ích để tiếp cận Yone. Khả năng né kỹ năng cũng khắc chế được chiêu của Yone.

Jax khắc chế Yone

2. Khắc chế Yone – Fiora – Nữ Kiếm Sư

Xếp thứ 2 về khả năng solo tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại phải nhắc tới Fiora. Sở hữu lượng sát thương khủng và bộ kỹ năng chặn chiêu thức, cô là một đối thủ đáng gờm của Yone. Với chiêu Q, cô nàng có thể lao tới mục tiêu và được hồi máu, tăng thêm tốc độ di chuyển, kích hoạt phản đòn và ăn đứt Yone. Với bộ kỹ năng trên, Fiora dễ dàng đánh chặn được các chiêu thức Thử Kiếm hay đoạt mệnh của Yone. Với lượng sát thương chuẩn nội tại kèm theo độ cơ động cao, càng về cuối trận Fiora sẽ càng mạnh hơn Yone.

Fiora khắc chế Yone

Fiora khắc chế Yone

3. Khắc chế Yone – Renekton – Cá sấu cụ

Ở level 1, Renekton có vẻ hơi yếu thế so với Yone. Nhưng ngay khi lên level 2, cục diện đã thay đổi. Lý do Renekton là Tướng khắc chế Yone vì hẳn có khả năng tiếp cận, trụ đường và dồn sát thương khủng lên Yone nhờ vào bộ kỹ năng của mình. Cũng như Yasuo, Yone phải sử dụng tử kiếm để tích tụ bão nhưng Renekton lại có thể đánh chặn bằng cách lao lên làm choáng, phang thẳng mặt Yone rồi lại lui về. Với khả năng khó chịu như vậy Yone chỉ còn đường rút về ôm trụ mà thôi.

Renekton khắc chế Yone

Renekton khắc chế Yone

4. Khắc chế Yone – Darius – thánh cận chiến

Cũng như các vị tướng ở trên, Darius là một trong những vị tướng có thể khắc chế Yone. Tuy nhiên khi chơi Darius thì bạn cần có kỹ năng di chuyển. Khi giao tranh, bạn cần tiếp cận được Yone và di chuyển sao cho né được tàn kiếm và tàn sát trúng mục tiêu. Khả năng rút quân của Darius không tốt nên khi giao tranh cần phải chú ý rừng kẻo bị úp sọt.

Darius khắc chế Yone

Darius khắc chế Yone

5. Khắc chế Yone – Garen

Garen có khả năng khắc chế Yone nhưng không mạnh như các tướng ở trên. Vị tướng này chỉ có ưu điểm là trâu bò hơn so với Yone. Ở đầu trận thì Yone và Garen dường như ngang tài ngang sức. Nhưng khi đến level 3 với khả năng làm câm lặng đối thủ, Yone sẽ bị đứt chuỗi combo. Càng về sau thì Garen càng dành ưu thế trên bản đồ hơn so với Yone.

Trên đây là danh sách các Tướng khắc chế Yone tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại. Nếu mình bỏ sót tướng nào, anh em hãy để lại bình luận ở dưới để mình bổ sung nhé!

Garen khắc chế Yone

Garen khắc chế Yone

Leave a Reply

Your email address will not be published.