Để giúp các game thủ có thể tốc chiến tốc thắng, nhà sản xuất Riot Games đã cho ra đời hàng loạt vũ khí “hạng nặng”. Tuy nhiên, nếu xét đến độ độc đáo thì chúng ta không thể bỏ qua top 9 vũ khí LoL dưới đây!

Vũ khí LoL số 1: Ohmlatl (Chakram) của Qiyana

Vị trí đầu tiên trong danh sách thuộc về Công chúa Ixaocan, Qiyana. Như bạn thấy, Ohmlatl có vẻ khá quen thuộc với một số người hâm mộ Marvel. Đặc biệt, Ohmlatl là phiên bản lớn hơn, đẹp hơn của vũ khí Nakia Chakram. Mà chúng tôi tin là người hâm mộ Black Panther chắc chắn sẽ nhìn ra. Khác với Chakram hay Chalikar, Ohmlatl của Qiyana lớn hơn rất nhiều. Nhìn nó giống như một cái vòng hula.

vũ khí LoL 1

Đây là vũ khí độc đáo đầu tiên mà Tốc Chiến muốn giới thiệu tới bạn

Quay trở lại thế kỷ thứ 2 trước Công nguyên. Chakram là một vũ khí đến từ tiểu lục địa Ấn Độ. Nó có hình tròn với cạnh ngoài được mài sắc và đường kính từ 12 – 30 cm. Nó còn được gọi là chalikar có nghĩa là “vòng tròn”. Và đôi khi được gọi trong các tác phẩm tiếng Anh là “quoit chiến tranh”.

Vũ khí LoL độc đáo số 2: Đèn đường của Jax

Chiếc thứ hai trong danh sách này là Đèn đường của Jax! Mặc dù được coi là một “bậc thầy về vũ khí”. Jax thường sử dụng một cây sào Icathian làm vũ khí chính của mình. Cây súng sào này thực sự là một cây vũ khí bị bỏ đi được đốt bằng lửa nguyên tố có thể gây hại cho Void.

vũ khí LoL 2

Bậc thầy về vũ khí cùng vũ khí đẳng cấp của mình

Ngay cả với vũ khí kỳ lạ, đơn giản nhưng mạnh mẽ này. Jax có thể chống lại hầu hết các tướng Đi đường trên, cũng như hầu hết các tướng vào cuối trận. Sau nhiều năm người chơi tự hỏi liệu Jax sẽ có vũ khí thực sự hay không? Riot Games cuối cùng đã cho ra mắt Quyền Trượng Thần Jax vào năm 2017. Và hiện nay, Jax đã có vũ khí tối tân của chính mình rồi!

Vũ khí LoL độc đáo số 3: Búa/ pháo thủy ngân của Jayce

Tương tự như nhiều siêu anh hùng trong truyện tranh. Liên Minh Huyền Thoại cũng có nhiều nhà vô địch có thể tạo ra vũ khí công nghệ cao. Jayce với búa/ pháo thủy ngân là một trong số đó.

Chiếc búa này được làm bằng sự kết hợp ma thuật. Và công nghệ mới xuất hiện của Runeterra có tên là Hextech. Nó khai thác sức mạnh ma thuật chứa trong các tinh thể cực kỳ hiếm. Sức mạnh của nó chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của người chơi mà thôi.

vũ khí LoL 3

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng chiếc búa/ pháo thủy ngân của Jayce

Hextech có khả năng tạo ra những kỳ công đáng kinh ngạc. Từ việc cung cấp năng lượng cho máy móc đến việc tạo ra chùm ánh sáng có khả năng cắt thép mạnh nhất. Piltover và Zaun là những người thích hợp nhất với công nghệ này nhưng có động cơ rất khác nhau.

Vũ khí LoL độc đáo số 4: Động cơ Z của Ekko

Trong khi Marvel’s Avenger đã phải đợi hàng năm trời để khám phá ra Pym Particles. (Hay còn gọi là Cross Particles) và cổng du hành thời gian công nghệ cao của Tony Stark để có thể quay về quá khứ. Trong một vũ trụ khác, có một đứa trẻ ở Runeterra có thể quay về quá khứ… theo nghĩa đen, mỗi ngày.

vũ khí LoL 4

Đúng là tài không đợi tuổi!

Đến từ Zaun – một thành phố nghèo và ô nhiễm, Ekko đã tạo ra Zero-Drive từ Hextech. Cỗ máy thời gian này không chỉ giúp cậu quay ngược về quá khứ. Mà còn mang lại cho cậu lợi thế rất lớn trong các cuộc giao tranh.

Vũ khí LoL số 5: Người máy phế liệu của Rumble

Rumble gọi Junkyard Suit Tristy là “cơ giới hóa” của mình. Theo các mối quan hệ của Liên Minh Huyền Thoại, Rumble phải lòng Tristana. Bộ đồ chiến đấu mech này của anh có thể được đặt theo tên của Tristana.

Mặc dù không có công nghệ cao, nhưng bãi titian phế liệu này có tất cả vũ khí bạn cần. Có một khẩu súng lửa cực lớn, một cây gậy thép gai lớn có thể đưa bạn về 0 HP một cách dễ dàng.

Người máy phế liệu – cái tên chưa chắc nói lên tất cả!

Đối đầu với những vị tướng tầm xa, Tristy có sẵn tất cả những tên lửa hạng nặng này. Rumble đã tạo thành công một cỗ máy chất lượng cao với những mảnh ghép ngẫu nhiên. Anh ấy thực sự xứng đáng được coi là một trong những thiên tài của Runeterra!

Vũ khí số 6: Etwahl của Sona

Vũ khí của Sona được gọi là Etwahl và phát âm giống như “étoile”. Từ tiếng Pháp có nghĩa là “ngôi sao”. Trong tay cô, nó phát ra những giai điệu làm rung động trái tim của những người xung quanh. Sona phát hiện ra một công dụng mạnh mẽ và nguy hiểm cho vũ khí của mình. Sử dụng độ rung của nó để cắt các vật thể từ xa (kỹ năng Q của cô ấy).

Etwalh của Sona

Bên cạnh việc sử dụng để chơi nhạc hoặc cho mục đích giải trí. Đôi khi, nhạc cụ có thể được sử dụng như một vũ khí. Những thứ này khiến người ta nhớ ngay đến bộ phim như “Kung Fu Hustle” (2004).

Vũ khí thứ 7: Chuỳ băng Boneshiver của Trundle

Trundle cũng mạnh mẽ như bất kỳ nhân vật nào khác trong bộ tộc của mình. Tuy nhiên, khác với đồng đội khác, Trundle có trí thông minh. Một ngày nọ khi đang lang thang xa các bộ lạc, và lạc vào một mê cung của những hẻm núi ngoằn ngoèo. Hú hét bên dưới Freljord, Trundle đã gặp Phù thủy Băng giá, Lissandra.

Chuỳ băng Boneshiver của Trundle có sức mạnh vô song

Trundle nói với Lissandra về việc anh đã bị thủ lĩnh đuổi ra khỏi nhà. Và rằng anh muốn tìm một vũ khí tuyệt vời. Và trở thành một vị vua như các vị Vua ngày xưa. Sau đó, Lissandra đồng ý và giao cho anh một chiếc chùy băng có tên Boneshiver.

Vũ khí thứ 8: Khiên tối kiên cường của Braum

Đây là một vũ khí khác đã được phù phép bởi Phù thủy Băng giá, Lissandra. Tuy nhiên, theo truyền thuyết, chiếc khiên này đã bị đánh cắp và không bao giờ được trả lại cho Lissandra.

Bao nhiêu game thủ đang đọc bài viết này đã sở hữu chiếc khiên này?

Braum được trời phú cho bắp tay đồ sộ và trái tim còn to hơn. Anh ấy là một anh hùng Iceborn được yêu mến của Freljord. Braum sử dụng chiếc khiên của mình để đi lang thang ở miền bắc băng giá như một người bảo vệ vui vẻ, giúp đỡ những người dễ bị tổn thương khi anh thực hiện ước mơ về một Freljord hòa bình.

Vũ khí thứ 9: Kiếm hồn của Shen

Shen là một chiến binh Ionian trong Kinkou bí mật. Anh ấy là con trai duy nhất của KuSho. Người luôn khao khát được thoát khỏi sự nhầm lẫn của cảm xúc, định kiến ​​và bản ngã.

Sau cái chết của cha mình, Shen đã lấy lại thanh kiếm tinh linh của cha. Cũng như danh hiệu Eye of Twilight. Sau đó, anh có thể đi đến con đường vô hình của sự phán xét không phân biệt giữa cõi linh hồn và thế giới vật chất.

Kiếm hồn của Shen – vũ khí sắc bén tiêu diệt kẻ địch của bạn

Kiếm Hồn khác với những vũ khí truyền thống khác. Lưỡi kiếm này là một loại vũ khí siêu nhiên chứa linh hồn của những kiếm sĩ đã chết và có mối liên hệ đặc biệt với Thần.

Theo bạn thì vũ khí nào trong số những vũ khí này là độc nhất? Nếu không phải là chúng, vũ khí LoL nào trong Liên minh mới là số 1? Hãy cho Tốc Chiến biết quan điểm của bạn bằng cách để lại comment nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.