Từ rank cho tới hot pick, top 5 pháp sư đường giữa này đều được xướng tên. Hãy cùng Tốc Chiến tìm hiểu 5 vị pháp sư này nhé!

Pháp sư đường giữa số 1: Azzen’Ka

Ngay sau khi mùa 16 cập bến, khả năng siêu khống chế của Azzen’Ka đã được bộc lộ. Khi mà pháp sư này liên tục khiến kẻ địch hóa đá. Thì đây chính là thời cơ để giúp đồng đội công phá. Mặt khác, chiêu cuối giúp đẩy lùi team địch ra xa cũng đã hạn chế phần nào nhược điểm dễ bị áp sát. Đây là minh họa điển hình nhất. Bởi vì từ kẻ bị xa lánh, pháp sư Azzen’Ka đã dành 53.5% – pháp sư có tỷ lệ thắng cao nhất!

pháp sư đường giữa 1

Sát thương và khống chế là khả năng lớn nhất của tướng này

Pháp sư số 2: Raz

Raz chưa khi nào là vị tướng hữu dũng vô mưu cả. Điều cốt yếu là bạn đã biết các chiêu để khai phá, tận dụng Raz chưa. Sự phối hợp combat nhanh, gánh team cực mạnh đã khiến Raz liên tục chiếm vị trí top. Tại đường giữa, với khả năng di chuyển lanh lẹ, Raz sẽ giúp ích cho đồng đội rất nhiều. Chỉ có một lưu ý là người chơi cần phải tập luyện nhuần nhuyễn mà thôi!

pháp sư đường giữa 2

1 đấm khiến đối thủ hạ nửa cây máu – Raz

Pháp sư đường giữa số 3: Dirak

Nếu nhắc đến top pháp sư oanh tạc ở đường giữa, mà không nhắc tới Dirak thì quả là một thiếu sót lớn. Nội tại và tính sát thương của Dirak đã được tăng cường ở mùa 16 này. Mặt khác, cả công lân thủ của Dirak đều khiến đối thủ phải ngả nón bái phục! Duy chỉ có một điểm là tính cơ động của Dirak không cao lắm, nên game thủ phải cân nhắc trang bị thêm đồ.

Vị trí số 3 gọi tên Dirak

Pháp sư số 4: Zata

Đã leo rank, không thể không đồng hành cùng pháp sư Zata! 5 lần lướt chiêu cuối và khả năng sát thương lớn đã giúp Zata bảo toàn lực lượng cho team mình. Đỉnh điểm là giữa trận, cơn cuồng phong của Zata sẽ khiến địch thủ bại trận ngay tại chỗ!

Zata có thể đạt cấp độ 4 trong giai đoạn giữa trận và khi tăng tốc lực

Pháp sư số 5: Aleister

Aleister với chiêu 1 + 2 đã bá đạo trở thành “pháp sư bị cấm nhiều nhất trong liên quân”. Vì khả năng đảo đường, để cả đội tiến thêm 1 bước mà vị tướng này liên tiếp phải “ăn cơm tù”. Ngoài khả năng combat thì đánh lẻ Aleister cũng khá siêu. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi đây là 1 trong 5 pháp sư chiến tốt nhất ở đường giữa.

Aleister – sở hữu khả năng gánh team trong mơ

Trên đây là 5 pháp sư mà game thủ nên lựa chọn khi đi đường giữa trong Liên Quân. Vậy còn bạn, bạn sẽ chọn cho mình vị tướng nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.