Gần đây nhà vô địch mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại – tướng Samira Liên Minh đã được giới thiệu với kỹ năng siêu đỉnh. Và bây giờ, hãy cùng Tốc Chiến khám phá nữ tướng quyết liệt này!

Riot Games ra mắt nữ tướng Samira Liên Minh

Trong một tiết lộ đầy tính bất ngờ, Riot Games đã ra mắt một nhà vô địch, một tướng của Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này hoàn toàn mới, tên là Samira. Trong khi hầu hết các nhà vô địch Liên minh có một số kiểu phô trương ngay trước khi phát hành. Samira chỉ có một số hình ảnh hoa hồng mơ hồ xuất hiện. Trước khi hiển thị màu xanh trên Môi trường thử nghiệm công khai của Liên minh. Nơi Riot Games kiểm tra các nhà vô địch và thay đổi mới nhất của trò chơi.

tướng samira liên minh 1

Chữ “S” trên nền bông hồng đỏ chính là biểu tượng thông báo về sự xuất hiện của Samira

Bộ công cụ của Samira khiến cô ấy trở thành một loại nhân vật lai. Có thể gây sát thương bằng các đòn tấn công tầm xa hoặc tới gần bằng các đòn đánh cận chiến riêng biệt. Kỹ năng Q của cô ấy thậm chí còn có các hiệu ứng riêng biệt cho phiên bản tầm xa và phiên bản cận chiến!

Vì sao Samira Liên Minh là nữ tướng được mong đợi nhất?

Khả năng độc đáo nhất của cô dường như là Blade Whirl. Có thể chém kẻ thù xung quanh và phá hủy tên lửa của kẻ thù trong khu vực. Về lý thuyết, khả năng này sẽ phá hủy các phát bắn kỹ năng của hầu hết các tướng, tương tự như Fiora’s Riposte. Mặc dù rất khó để nói chính xác nơi nào Samira sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi ở nhà. Nhưng bộ dụng cụ của cô ấy chắc chắn có vẻ giống với một số người đi đường trên khác. Vì vậy có thể đó sẽ là vai chính của cô ấy sau khi được ra mắt.

Samira là bóng hồng sa mạc có sức sát thương uy lực nhất

Đây là tất cả mọi thứ trong bộ dụng cụ của Samira. Theo công trình khai thác dữ liệu tuyệt vời của Surrender. Bởi vì điều này không xuất hiện, có thể các bộ phận của bộ dụng cụ của Samira đang được hoàn thiện và có thể thay đổi trong tương lai. Hoặc cuối cùng cô ấy sẽ nhận được được kéo từ PBE.

Chi tiết A – Z kỹ năng của nữ tướng Samira

Sau đây, Tốc Chiến sẽ cùng các game thủ khám phá full kỹ năng của Samira Liên Minh.

PASSIVE – DAREDEVIL IMPULSE

Samira xây dựng một combo bằng cách đánh các đòn tấn công. Hoặc kỹ năng duy nhất tạo thành đòn đánh trước. Mỗi người sẽ tăng điểm kiểu của cô ấy, từ “E” đến “S” (tổng cộng là sáu). Samira nhận được tốc độ di chuyển cho mỗi cấp độ Phong cách. Các đòn tấn công của Samira trong phạm vi cận chiến gây thêm sát thương và tăng lên dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu.

Các đòn tấn công của Samira chống lại kẻ thù bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng bất động. Đánh bật mục tiêu và gây sát thương trong sáu lần tấn công. Samira lao vào phạm vi chống lại các mục tiêu nằm ngoài phạm vi tấn công của cô.

Q – FLAIR

Samira bắn một phát, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu kỹ năng này được sử dụng về phía kẻ thù trong phạm vi cận chiến. Samira sẽ dùng kiếm của mình chém thay vào đó, gây sát thương ma thuật.

Một trong hai đòn đánh có thể chí mạng gây thêm 25% sát thương. Nếu được sử dụng trong Wild Rush, Samira sẽ tấn công tất cả kẻ thù trên đường.

tướng samira liên minh 3

Samira là một nữ tướng thiện chiến và được kỳ vọng nhiều về công lực thâm hậu

W – BLADE WHIRL

Samira chém xung quanh cô ấy chỉ trong một giây! Gây sát thương lên kẻ thù hai lần. Và phá hủy bất kỳ tên lửa nào của kẻ thù đi vào khu vực.

E – WILD RUSH

Samira lao qua kẻ thù hoặc đồng minh, chém kẻ thù mà cô đi qua. Và nhận được Tốc độ Đánh. Giết một tướng địch sẽ làm mới thời gian hồi chiêu của kỹ năng này.

R – INFERNO TRIGGER

Samira chỉ có thể sử dụng khả năng này nếu xếp hạng Phong cách hiện tại của cô ấy là S. Samira tung ra một loạt các phát bắn từ vũ khí của mình. Bắn điên cuồng tất cả những kẻ địch xung quanh cô 10 lần trong hai giây. Mỗi phát bắn gây sát thương vật lý và áp dụng hút máu.

Và hiện nay, bao nhiêu người đã trải nghiệm sự thiện chiến của nữ tướng Samira Liên Minh? Hãy comment chia sẻ cho Tốc Chiến cùng quý vị độc giả nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.