Miss Fortune là một cô nàng sexy, nóng bỏng bậc nhất trong làng game Tốc Chiến. Là một đoá hồng nhưng lại đầy gai, cô sở hữu bản năng sát thủ khiến đối phương phải khiếp sợ. Đây là một vị tướng rất phổ biến để đi đường Rồng, làm AD chủ lực cho toàn team. Hãy cùng fi88esport  tìm hiểu kỹ hơn cách chơi Miss Fortune Tốc Chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, kỹ năng và cùng tìm hiểu TOP các tựa game Esport (Thể thao điện tử) liên minh tốc chiến nhé!

Cách chơi Miss Fortune Tốc Chiến

Cách chơi Miss Fortune Tốc Chiến

Cách lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến

Gươm Của Vua Vô Danh: Cách lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến sẽ tập trung vào sát thương vật lý và tốc đánh. Vì thế, lựa chọn Gươm Của Vua Vô Danh đầu trận là rất sáng suốt. Cô sẽ được tăng 30 Công vật lý, 30% Tốc độ đánh và 10% Hút máu. Ngoài ra, với chỉ số nội tại, đòn bắn thường của cô sẽ gây thêm sát thương bằng 6% máu của kẻ địch. Sát thương này tăng tối đa 60 đơn vị lên quái và lính. Khi tấn công kẻ địch bằng 3 đòn, kẻ địch sẽ phải chịu thêm 30-100 sát thương phép thuật và bị làm chậm 25% trong 3 giây.

Giày Tham Lam: Để gia tăng 40 Tốc độ di chuyển, 8% Hút máu, 8% Hút máu phép, cô cần đến giày Tham Lam. Cô có thể chủ động kích hoạt để tăng thêm 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Hiệu ứng sẽ bị loại bỏ ngay khi có sát thương.

Kiếm Ma Youmuu: Vào giai đoạn giữa trận, Kiếm Ma Youmuu sẽ cung cấp cho cô 10 Xuyên giáp. Điều đó rất có ý nghĩa khi kẻ địch đã có được lượng giáp nhất định. Cô cũng được tăng 50 Công vật lý, 10% Giảm hồi chiêu. Với nội tại của trang bị, nếu cô di chuyển, cô sẽ được cộng dồn momentum. Nó sẽ tăng thêm tốc độ di chuyển và tốc đánh cho cô.

Lời Nhắc Tử Vong: Thêm một trang bị để tăng 35% Xuyên giáp cho Miss Fortune Tốc Chiến. Nó cũng bổ sung 45 Công vật lý cho cô. Quan trọng hơn, kẻ địch bị trúng đạn của cô sẽ phải chịu hiệu ứng vết thương sâu trong 5 giây.

Vô Cực Kiếm: Với cách lên đồ này, Miss Fortune Tốc Chiến sẽ được tăng một lượng sát thương chí mạng bằng 230%. Các chỉ số khác cũng tăng theo như 25% chí mạng nữa và 60 Công vật lý.

Giáp Thiên Thần: Đây là một món đồ rất hợp lý cho cô về cuối trận. Nó vừa tăng 45 Công vật lý vừa bổ sung 40 Giáp. Nếu chẳng may bị chết, cô lại được hồi sinh sau 4 giây. Đồng thời, 50% máu và 30% năng lượng sẽ được hồi lại ngay khi cô tỉnh dậy.

Cách lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến

Cách lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến

>> Kham khảo các bài viết vềcách chơi vi tại đây

Cách chọn bảng ngọc Miss Fortune Tốc Chiến

Chinh phục: Là một sát nhân máu lạnh, tất nhiên Chinh phục sẽ là ngọc chính dành cho Miss Fortune Tốc Chiến. Các đòn côn của cô lên tướng địch đều được cộng dồn điểm và gây sát thương 2 – 6 Công vật lý trong 8 giây. Khi cộng dồn đủ 5 điểm, lượng sát thương tăng lên 10%.

Quán quân: Ngọc phụ đầu tiên này sẽ tăng thêm cho Miss Fortune Tốc Chiến 10% sát thương. Nhưng nó sẽ bị giảm đi 5% mỗi khi cô bị hạ gục.

Hồi phục: Để trụ đường lâu hơn và dành thời gian để farm, cô cần một lượng máu nhất định để khỏi phải về nhà. Ngọc Hồi phục sẽ giúp cô nhận lại 2% máu hay năng lượng đã tiêu hao.

Chủ mưu: Các mục tiêu lớn hay công trình của địch sẽ phải nhận thêm 10% sát thương từ cô. Sau khi mục tiêu bị hạ gục, Miss Fortune sẽ được thưởng 100 vàng và 500 kinh nghiệm.

Cách chọn bảng ngọc Miss Fortune Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc Miss Fortune Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng Miss Fortune Tốc Chiến

Nội tại – Đánh yêu: Nội tại cho thấy Miss Fortune Tốc Chiến khá “lăng nhăng”. Để đạt được sát thương tối đa, cô cần đánh nhiều mục tiêu cùng lúc. Mỗi mục tiêu mới đều phải chịu thêm sát thương (không áp dụng cùng 1 mục tiêu).

Chiêu 1 – Nhất cử lưỡng tiện: Chiêu thức này rất có ích khi có 2 mục tiêu đứng theo chiều dọc. Khi bắn vào mục tiêu đầu tiên, viên đạn sẽ xuyên qua và bắn vào mục tiêu đằng sau. Mục tiêu đằng sau chắc chắn bị chí mạng.

Chiêu 2 – Sải bước: Nếu không bị tấn công trong 5 giây, cô nhận thêm 60 tốc độ di chuyển. Và 5 giây sau đó, cô nhận được gấp 2 tốc độ di chuyển. Nếu kích hoạt chiêu thức, cô được tăng tốc độ di chuyển và tốc đánh trong 4 giây.

Chiêu 3 – Mưa đạn: Miss Fortune Tốc Chiến bắn ra một loạt mưa đạn tới vị trí được lựa chọn. Kẻ địch bị ảnh hưởng sẽ phải chịu sát thương phép trong vòng 2 giây. Tốc độ của chúng cũng bị giảm đi.

Chiêu cuối – Bão đạn: Với chiêu thức này, cô có thể hạ gục một loạt các tướng địch trong chớp nhoáng. Cô bắn ra một cơn bão đạn trong vòng 3 giây và gây ra sát thương vật lý lên kẻ địch. Mỗi đợt trong tổng số 12 đợt bão đạn có thể gây chí mạng. Lượng sát thương sẽ tăng 120%.

Thứ tự tăng kỹ năng Miss Fortune Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng Miss Fortune Tốc Chiến

Phép Bổ Trợ Miss Fortune Tốc Chiến

Với vị trí chính là AD nên Phép Bổ Trợ Miss Fortune Tốc Chiến có thể là combo Hồi Máu + Tốc Biến. Nếu SP của cô đã đem Hồi Máu rồi, cô có thể cân nhắc đem theo Lá Chắn thay thế.

Lời kết

Trên đây, mình đã giới thiệu tới các bạn cách chơi Miss Fortune Tốc Chiến Tốc Chiến hợp lý nhất. Trong đó, mình đã nêu rõ cách lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến, các thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ của cô sao cho hợp lý. Hi vọng sau bài này, các bạn sẽ trở thành MVP. Và nhớ khoe với mình trên nhóm Tốc Chiến chính thức trên FB nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.