Sự kiện tặng miễn phí Skin bậc A của Garena diễn ra nhân dịp ra phiên bản mới. Đó là ver. 1.36 có tên gọi “Ánh Sáng và Bóng Tối”.

Phiên bản 1.36 Liên Quân Mobile đang trong giai đoạn thử nghiệm

Như Tốc Chiến vừa đề cập ở trên, sự kiện tặng miễn phí skin bậc A tổ chức nhân dịp phát hành Ver. 1.36. Thứ nhất, trong phiên bản mới này sẽ có sự điều chỉnh, trang bị, nâng cấp các tướng. Mặt khác, đấu rank cũng có sự cải tiến. Skin thưởng hạng mới, giao diện mượt mà hơn là điểm cộng khi đấu rank.

Không chỉ vậy, song song với Chim Trinh Thám, chế độ 5v5 sở hữu thêm cơ chế cắm mắt cố định. Đây là một cơ chế hoàn toàn mới trong phiên bản 1.36. Bên cạnh đó, giao diện góc cạnh – đơn giản cũng được thử nghiệm với bản đồ.

miễn phí tặng skin bậc A

Version mới của Liên quân có khá nhiều điểm thú vị

Biên niên sử Athanor cũng sẽ là điểm nhấn cho phiên bản đáng trông đợi này! Cặp đôi tướng mới đại diện cho 2 thế lực Ánh sáng – Bóng tối sẽ viết tiếp nên câu chuyện ấy.

Garena tặng miễn phí skin bậc A nào?

Chuỗi sự kiện Lời Tiên Tri được khai mở với 5 giai đoạn. Sau khi game thủ hoàn thành tốt nhiệm vụ, Rương Skin tự chọn sẽ được gửi tới. Tất nhiên, đây chỉ là các skin không biến đổi hiệu ứng, kỹ năng.

Mỗi game thủ được tự do chọn lựa 1 skin. Danh sách các skin miễn phí này bao gồm:

 1. Wisp Hải tặc
 2. Ilumia Nữ chúa
 3. Yorn Cung thủ bóng đêm
 4. Max Găng tay vàng
 5. Errol Vượt ngục
 6. Roxie thám tử
 7. 10 giấy vẽ bùa bậc A

Theo nhiều người đánh giá, Errol là skin miễn phí giá trị nhất

Mặt khác, theo một nguồn tin, vào trung thu, Garena sẽ hào phóng tặng thêm 1 vài skin khác như:

 1. Zuka Đầu bếp
 2. Aleister Thiếu niên hắc ám
 3. Tel’Annas Dạ hội
 4. Roxie Hầu gái
 5. Rourke Cuồng tặc

Trên đây là sự kiện tặng free skin mà các game thủ nên chú ý để sắm thêm vũ khí miễn phí cho mình. Và nếu bạn là fan cứng của Liên Quân Mobile thì đừng quên theo dõi tin tức mới nhất trên Tốc Chiến nhé! Chúc các bạn kiếm được nhiều skin ngon nghẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.