Trên trang Twitter chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến đã thông báo sự gia nhập của 6 vị tướng mới trước thềm mở bản open BETA cuối tháng này.

Các tướng được thêm vào bao gồm Darius, Evelyn, Kai’sa, Draven, Akali và vị thành viên mới ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại, Seraphine. Người chơi sẽ được trải nghiệm các vị tướng này trong một thời gian giới hạn trước khi tới giai đoạn tiếp theo của bản open BETA

Lối chơi của các vị tướng trong tốc chiến cũng sẽ tương tự như trên bản Liên Minh Huyền Thoại gốc, tuy nhiên, có một số tính năng sẽ được thay đổi để phù hợp với điện thoại hơn. Đầu tuần này Lee Sin đã được thêm vào dàn tướng trong đợt thử nghiệm này, nhưng qua video giới thiệu, người chơi dễ dàng nhận ra khả năng đu mắt của Thầy tu mù đã không còn nữa, như vậy đồng nghĩa với việc người chơi Tốc chiến sẽ không thể thực hiện những pha Insec như trong bản gốc nữa.

Thầy tu mù đã mất đi một phần khả năng tạo highlight của vị tướng gốc

Với sự bổ sung của 6 vị tướng này đã nâng tổng số tướng trong Tốc chiến lên thành 49 , một bể tướng với con số ấn tượng vượt ngày ra mắt bản close BETA.

Cuối tháng này, Tốc chiến sẽ bước vào giai đoạn open BETA. Bản này chỉ dành cho những người chơi đã tham gia bản Close BETA trước đó. Riot dự định trong những tháng còn lại của năm 2020 sẽ mở rộng dự án BETA này tới các khu vực khác, trong đó có Châu Âu, Đài Loan, Châu Đại Dương và Việt Nam vào tháng 12 tới đây.

Đối với người chơi ở Mỹ đang mong ngóng cơ hội được thử nghiệm, Riot đã thông báo họ sẽ phải đợi tới năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published.