Đã khá lâu rồi những cái tên như Viktor, Malzahar và Nocturne hầu như mất hút trong Đấu trường Chân Lý bởi những hiệu ứng cũ kỹ và có vẻ nhàm chán. Chính vì thế Riot Games sẽ upgrade cho những đứa con của mình bằng cách nâng cấp hiệu ứng.

Có một thực tế là các vị tướng này đều đang lâm vào tình cảnh chung là bị hắt hủi trên cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn những rank đơn lẻ. Trước đó, cả Malzahar lẫn Viktor đều đã được Riot chỉnh sửa để cân bằng hơn với tướng khác. Tuy nhiên người chơi vẫn chưa thoả mãn và vẫn cho 2 tướng này ngồi trên ghế dự bị. Sau đây là những nâng cấp về hiệu ứng kỹ năng cho các tướng.

Viktor

Với tia chết chóc E, Vicktor giờ đây trông uy lực hơn và hiệu ứng lung linh hơn trước rất nhiều. Đây là thay đổi chính cho vị tướng này. Phiên bản nâng cấp Lõi Công Nghệ với vệt lửa để lại trên mặt đất cũng đặc biệt xuất sắc.

Viktor

Viktor

Viktor

Viktor

Malzahar

Đây là vị tướng nhận được nhiều thay đổi nhất trong 3 tướng kể trên. Tất cả các chiêu tướng của hắn được làm mới hoàn toàn với hiệu ứng rất bắt mắt. Ngay cả đến chiêu đánh thường cũng được sửa lại. Tuy nhiên bọ hư không thì không có gì thay đổi.

Malzahar

Malzahar

Chiêu cuối Malzahar

Chiêu cuối Malzahar

Nocturne

Nói Nocturne đang bị hắt hủi thì cũng hơi quá nhưng vị tướng này cũng đang bị liệt vào danh sách đen bởi các game thủ. Bộ kỹ năng của vị tướng này về cơ bản không có gì đặc sắc, lôi cuốn. Tuy vậy, ở đợt nâng cấp này, Nocturne vẫn được ưu tiên thay đổi hiệu ứng chiêu thức.

Nocturne

Nocturne

Nocturne

Nocturne

Bên cạnh những sự nâng cấp hiệu ứng cho 3 tướng trên, hiệu ứng Thiêu đốt cũng được Riot nâng cấp trong lần này. Theo đó, khi bị thiêu đốt, hiệu ứng lửa cháy sẽ hiện rõ trên tướng nhìn bắt mắt hơn.  Việc thay đổi này cũng nhằm mục đích đồng bộ hoá với đồ hoạ chung của LMHT. Với sự thay đổi này, tất cả đều dễ dàng nhận biết ai đang bị thiêu đốt và tránh được tình trạng đồng minh ks nhầm.

Thiêu đốt

Thiêu đốt

Leave a Reply

Your email address will not be published.