Với việc phát hành game Ruined King, người chơi đã phát hiện ra tướng đi rừng mới. Quý vị độc giả hãy cùng Tốc Chiến khám phá!

Game Ruined King sắp được phát hành năm 2021

Nhà phát triển Liên minh huyền thoại Riot Games. Họ đang bước ra khỏi vùng an toàn của mình với trò chơi mới, “Ruined King: A League of Legends Story”. Trong khi trò chơi đã được hé lộ vài tháng trước. Riot gần đây đã công bố ngày ra mắt đầu năm 2021 cùng với một đoạn trailer điện ảnh mới.

game ruined king

Người chơi vô cùng mong đợi sau khi theo dõi trailer mới ra mắt

Ruined King sẽ là một game chơi đơn theo lượt, lấy bối cảnh thế giới Runeterra. Ngay từ cái tên, nhiều người chơi LoL sẽ suy luận rằng trò chơi sẽ mở rộng truyền thuyết về vật phẩm phổ biến trong game – Blade of the Ruined King.

Sơ lược về game Ruined King

Từ đoạn giới thiệu, Ruined King sử dụng một nhóm các vị tướng quen thuộc. Như Miss Fortune, Illaoi, Braum, Yasuo, Ahri và Pyke. Là kẻ xấu số nhất của Bilgewater, bạn được gửi vào một nhiệm vụ với hành trình tới Black Mist, nơi bạn sẽ chạm trán với Ruined King khét tiếng.

Mặc dù không có lối chơi nào được hiển thị rõ ràng. Nhưng chúng ta có thể mong đợi một sự kết hợp hài hòa của các yếu tố RPG. Theo lượt khác nhau để giúp đưa các nhà vô địch vào một hệ thống trò chơi khác. Nhìn từ bên ngoài, trò chơi có thể có một hệ thống tổ chức tương tự như Final Fantasy. Nó sẽ tích hợp các kỹ năng của từng nhà vô địch dưới dạng di chuyển đầu vào. Hoặc tính năng di chuyển theo lượt như XCOM.

Nhiều người dự đoán rằng Ruined King chính là tướng đi rừng mới trong Liên Minh

Game Ruined King sẽ là trò chơi đầu tiên được phát hành bởi Riot Forge. Công ty phát hành của Riot tập trung vào việc phát triển trò chơi với các studio khác. Trò chơi hiện đang được phát triển bởi Airship Syndicate, được biết đến với Battle Chasers: Nightwar và Darksiders Genesis, với họa sĩ truyện tranh Joe Madureira dẫn đầu nhóm. Ruined King: A League of Legends Story sẽ được phát hành trên Nintendo Switch, PS4, Xbox One và PC vào đầu năm 2021.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.