Đâu là kỷ lục mới của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020? Đó chính là việc Ban Tổ chức hào phóng nâng tổng giá trị giải thưởng năm nay lên tới 2.5 tỷ đồng! Với mức chi phí này, sự kiện quan trọng của Liên Quân Mobile tự hào giữ vững vị thế là giải đấu có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam!

Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2020 chính là mùa giải thứ 9

Trong vòng chưa đầy 30 ngày kể từ khi giải quốc tế APL 2020 khép lại. Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 sẽ chính thức khởi tranh. Tính đến năm nay đã là mùa giải thứ 9 được giới game thủ hưởng ứng nhiệt liệt.

Nếu quý vị còn nhớ, đầu Xuân năm nay cũng đã có giải đấu. Tuy nhiên, giải mùa Đông, Ban Tổ chức quyết tâm chi mạnh tay hơn! Để tiếp tục giữ vững vị trí quán quân về lĩnh vực: Giải đấu thể thao điện tử có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất Việt Nam.

2.5 tỷ đồng cho tổng giá trị giải thưởng 2020

Gươm và Khiên Danh Vọng sẽ được Ban Tổ chức trân trọng trao cho Đội thắng cuộc. Kèm theo là số tiền thưởng 900.000.000 VNĐ.

Mặt khác, những cá nhân có phần thể hiện ấn tượng nhất cũng sẽ được trao giải. 5 người chơi hay nhất được trao mỗi người 50.000.000 VND.

chi tiết các hạng mục giải thưởng của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020

Thông tin chung về giải đấu mùa Đông năm nay

Thời gian diễn ra giải đấu: 22/08/2020 – 08/11/2020. Về các vòng đấu, năm nay vẫn giữ nguyên 3 vòng. Đó là: Vòng bảng, Vòng Play-off và Vòng Chung kết.

đấu trường danh vọng mùa đông 2

Lịch trình và thời gian cụ thể cho từng vòng đấu

Trong cả 3 vòng đấu, Luật Cấm chọn Quốc tế sẽ được thực thi. Tại vòng đầu tiên, thể thức BO5 vòng tròn hai lượt tính điểm được áp dụng. Đội nào mạnh nhất vòng bảng sẽ giành 1 vé đi thẳng tới chung kết. Và các đội còn lại sẽ tiếp tục cùng nhau bước sang vòng 2. Vòng Play-off này tiến hành theo thể thức BO7. Đội nào chiến thắng sẽ cùng đội thắng cuộc ở vòng bảng tranh tài tại chung kết. Cuối cùng, 2 đội kém may mắn – hạng 7 & 8 sẽ phải thi đấu tại Series B. Vì tấm vé thăng hạng chỉ có duy nhất 1 suất.

Tám đội tuyển tham gia tranh tài tại Vòng bảng bao gồm: Team Flash, Saigon Phantom, Project H, FAP Esports, EVOS Esports, BOX Gaming, Cerberus Esports và V Gaming

Còn bạn, bạn dự đoán team nào sẽ giành chức quán quân tại Đấu trường Danh vọng trong mùa đông năm nay?

Leave a Reply

Your email address will not be published.