5v5 Miền Đất Hứa là bản đồ phổ biến nhất, đông người chơi nhất của Liên Quân Mobile. Mỗi trận đấu là cuộc đua tài, đua sức giữa 10 thành viên của 2 đội. Với mỗi đội, việc chia đường trong Liên Quân Mobile cho 5 thành viên của mình. Đi đường nào, lên chiến lược đường đi nước bước ra sao là cực kỳ quan trọng. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách chia đường phổ biến, giúp bạn nắm 60% chiến thắng!

Chia đường trong Liên Quân Mobile: Ai đi đường nào?

Với những ai mới tiếp xúc với game MOBA như Liên Quân Mobile. Đa phần mọi người sẽ chọn cách chia đường trong Liên Quân Mobile là 2 – 1 – 2. Nghĩa là thế nào? Nghĩa là 1 người đi đường giữa. Còn 2 đường còn lại chia đều cho 4 thành viên kia.

Chia đường trong liên quân 1

Chọn đường đúng là team bạn đã có một khởi đầu thành công tới 60%

Chú ý:

  • Các bãi quái rừng là nguồn tài nguyên quan trọng khi cung cấp Bùa Thuật Sĩ và Bùa Lực Sĩ.
  • Các team hãy đầu tư 1 vị tướng có khả năng hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn quái thú. Như vậy tốc độ farm rừng sẽ được đẩy nhanh vượt bậc.
  • Suy ra: Vị tướng này sẽ được ưu tiên cho đi riêng 1 đường để hưởng kinh nghiệm nhiều hơn. Nhưng mấu chốt là chọn đường Rồng hay đường Kinh Kong? Câu trả lời nằm ở đáp án số 2.

Tầm quan trọng của Rồng khi chọn cách chia đường trong Liên Quân Mobile này

Lý do các game thủ nên chia 2 – 1 – 2 là bởi giá trị của 2 con quái này. Trong khi Rồng hiện diện ngay từ phút thứ 2, thì Kinh Kong tới tận phút thứ 6 mới xuất đầu lộ diện. Thêm nữa, trong khi Rồng thường bị ăn ngay thì Kinh Kong maximum đến phút thứ 10 mới bị.

chia đường trong liên quân 2

Với thời gian 2 phút hồi sinh/ lần, bạn cần tinh mắt nhanh tay canh chuẩn

Cho nên, nếu chọn ăn Rồng, mỗi người trong team sẽ nhận về ngay 100 vàng cùng số kinh nghiệm lớn. Nếu căn chuẩn thời gian, trong vòng 10 phút, team bạn có thể ăn được 5 con rồng. (100 x 5) x 5 = 2500 vàng, chưa kể kinh nghiệm! Nhờ vậy, team bạn có khả năng chiếm thế thượng phong. Vượt lên dẫn đầu và dành quyền lăn cầu tuyết!

Nên tiến cử cho Pháp Sư đi đường giữa

Trong số các đường trong Liên Quân Mobile, đường giữa là đường đi có lợi nhất. Bởi nhiều lính và vàng nhất, kinh nghiệm cũng nhận được nhiều nhất. Ngoài ra, khi cần gank, Pháp Sư đi đường giữa có thể vòng ra một trong hai đường cánh để kịp gank.

Và đến đây chắc sẽ có nhiều anh em thắc mắc: Tại sao lại để Pháp Sư đi đường giữa? Mà không phải là các tướng khác? Lý do là bởi độ mạnh của Pháp Sư tăng tốc khá nhanh, có thể lên đỉnh ở giữa trận. Còn Xạ Thủ thường chỉ mạnh dần khi trận đấu sắp kết thúc.

Pháp Sư là “linh hồn” của cả đội!

Tổng kết về cách chia đường trong Liên Quân Mobile:

  • Đỡ Đòn/ Đấu Sĩ chọn đường Kinh Kong, trở thành tướng solo.
  • Sát Thủ/ Đấu Sĩ là tướng đi Rừng.
  • Pháp Sư nên là người ưu tiên đi đường giữa.
  • Xạ Thủ – Trợ Thủ sẽ chọn đường Rồng.

Chúc anh em game thủ thành công nhờ việc chia đường mà Tốc Chiến mách nước! Và để update một cách thần tốc các tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile, hãy truy cập website của chúng tôi mỗi ngày nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.