Kỹ năng và trang phục tối thượng của Seraphine mới đây đã chính thức lộ diện. Đây được xem là một trong các Ultimate Skin đỉnh cao nhất!

Lý do Riot Games quyết định cải tiến trang phục tối thượng của Seraphine

Vào năm 2019, nhà sản xuất đã trả lời câu hỏi. “Liệu LoL có bao giờ tạo ra một Ultimate Skin khác không?”. Trong một Ask Riot đi sâu vào triết lý và định nghĩa của Ultimate Skins. Cũng như các sắc thái của việc cung cấp thứ mà họ gọi là “trải nghiệm tương tác thực sự.” Trong bài viết về trạng thái skin và sự kiện năm 2020, Riot Games thậm chí còn đi sâu hơn. Vào không chỉ những gì về mặt kỹ thuật tạo nên một Ultimate Skin. Mà còn ;à những gì người chơi cảm nhận như những yếu tố tạo nên một Ultimate Skin.

trang phục tối thượng của Seraphine

K/DA ALL OUT SERAPHINE INDIE

Với tất cả những gì vừa đề cập, chúng tôi vui mừng thông báo rằng. Skin ra mắt sắp tới của Seraphine, K / DA All Out Seraphine, sẽ là Ultimate Skin tiếp theo. Không nghi ngờ gì rằng cuộc hành trình của Seraphine đến Rift là một hành trình đặc biệt! Trong nhiều tháng, người chơi đã khám phá, nghiên cứu và theo dõi câu chuyện của cô ấy. Từ một nhà sản xuất phòng mới chớm nở trở thành cộng tác viên mới nhất của một trong những nhóm nhạc nữ nóng bỏng nhất thế giới! Vì vậy, khi nhà sản xuất xem xét để quyết định người nhận Ultimate Skin tiếp theo. Seraphine ngay lập tức được nghĩ đến như một cách để đánh vào sự kích thích của game thủ.

Giới thiệu chi tiết K / DA ALL OUT – cơ chế trang phục tối thượng của Seraphine

Khi Seraphine đã được quyết định là người được chọn nâng cấp skin. LoL phải tìm ra cách skin sẽ đại diện, cả về mặt hình ảnh và tường thuật. Kể câu chuyện của cô ấy và những gì người hâm mộ đã trải qua. Khi bạn chơi với tư cách là cô ấy trong Liên Minh Huyền Thoại. Do đó, K / DA ALL OUT Seraphine sẽ có hệ thống Nhiệm vụ sẽ mở khóa vĩnh viễn hai Biểu mẫu bổ sung trong một dòng nhiệm vụ tường thuật.

K/DA ALL OUT SERAPHINE RISING STAR

Sau khi mua K / DA ALL OUT Seraphine, bạn sẽ bắt đầu với Seraphine. Như chúng ta đã thấy cô ấy khi cô ấy lần đầu tiên bắt đầu hành trình của mình trên mạng xã hội. Đây là một nghệ sĩ tạo nhạc ngay từ phòng ngủ của cô ấy với chỉ một vài người gắn thẻ theo dõi câu chuyện của mình. Nhưng để mà xem! Từ một nữ nhạc sĩ với dụng cụ thô sơ, đơn giản. Rồi Seraphine sẽ tạo được tiếng vang khi mà bạn hoàn thành đủ nhiệm vụ để nhận skin tối thượng.

Bạn sẽ mở khóa tất cả trang phục tối thượng của Seraphine khi nhập vai và hoàn thành nhiệm vụ?

Khi bạn hoàn thành ba Nhiệm vụ trong dòng nhiệm vụ của cô ấy. Bạn sẽ mở khóa Seraphine được phát hiện bởi Evelynn. Một nhạc sĩ tự tin hơn, người có những người hâm mộ theo đúng nghĩa của cô ấy. Và vô số tài năng được mọi người công nhận.

Và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng. Khi bạn hoàn thành hai Nhiệm vụ tiếp theo trong dòng nhiệm vụ của cô ấy, bạn sẽ mở khóa Seraphine, người cộng tác hoàn toàn thực sự của K / DA. Và cũng là ngôi sao nhạc pop, với người hâm mộ trên toàn thế giới.

K/DA ALL OUT SERAPHINE SUPERSTAR

Sau khi bạn mở khóa tất cả các Hình thức khác nhau, bạn sẽ có thể chọn giữa chúng trong Chọn nhà vô địch.

Với giá 3250 RP, K / DA ALL OUT Seraphine sẽ không chỉ bao gồm Ultimate Skin. Mà còn có hai biểu tượng, biểu tượng cảm xúc và đường viền có thể kiếm được như một phần của dòng nhiệm vụ tường thuật mà bạn mở khóa khi mua skin.

Khám phá full combo kỹ năng tuyệt đỉnh của Seraphine

Nội tại – Nữ hoàng sân khấu

Mỗi kỹ năng cơ bản thứ ba sẽ vang vọng, thi triển nó lần nữa. Thi triển một kỹ năng cấp một Ghi chú cho đồng minh. Với mỗi Ghi chú, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Seraphine nhận thêm phạm vi và sát thương phép. Ngoài sức mạnh được cấp từ trang phục tối thượng của Seraphine, thì nội tại cũng là yếu tố chính.

Điểm mấu chốt của sức mạnh và lối chơi của Seraphine. Giai đoạn Hiện diện có vẻ khá giống với thụ động của Sona’s Power Chord. (Có rất nhiều điểm tương đồng giữa hai tướng này). Với việc đảm nhận vai trò của thần tượng Piltovan. Điều ho phép cô ấy sử dụng gấp đôi các kỹ năng cơ bản sau khi xếp bị động. Q là lựa chọn rõ ràng để tập trung vào. Vì việc sử dụng hai lần phép sát thương chính của bạn sẽ luôn giảm tốt. Nhưng cả W và E của cô ấy đều có điểm cộng rất lớn khi được sử dụng hai lần. Vì vậy một mức độ quyết định quan trọng nhất định sẽ giúp ích cho bạn hơn là tìm kiếm thiệt hại mỗi lần.

Phần thứ hai của nội tại khiến cô ấy trở thành một phần của bộ đôi đường dưới. Hoặc tăng thêm lợi thế trong giao tranh tổng, tăng thêm sát thương cho các đòn đánh tự động của chính cô ấy cho mọi đồng minh. Bằng một Note được cấp cho họ bằng cách sử dụng kỹ năng của cô ấy gần họ . Bám sát đồng minh của bạn trong giao tranh để tăng số lượng Ghi chú cho một siêu tự động. Đây chắc chắn là một mưu đồ dễ dàng để đạt được sát thương tối đa. Mặc dù nó có thể là một sự phô trương và tránh xa các bản dựng tiện ích / poke tiềm năng. Hãy cân nhắc mua Lich Bane để thực sự tăng cường vụ nổ tự động tấn công!

Q- Nốt cao

Điểm chính: Gây sát thương phép trong một khu vực được nhắm mục tiêu. Sát thương tăng lên tùy thuộc vào lượng máu mất đi của kẻ địch.

Được đảm bảo là mức tối đa đầu tiên của bạn ở giữa hoặc dưới dạng bot. Phép thuật này là đòn cấu rỉa, tia sóng. Và nguồn sát thương chính bên ngoài các đòn tấn công tự động được truyền thụ động của bạn. High Note tấn công trong một AoE, vì vậy giống như vụ nổ nở hoa của Neeko. Bạn có thể sử dụng nó để tấn công cả lính và tướng địch đứng quá gần.

Hãy chú ý đến thời điểm các nhà vô địch tìm đến cs để thực sự tận dụng tối đa điều này. Nó cũng làm tăng sát thương lên kẻ thù khi HP của chúng thấp hơn. Giúp cho việc dọn dẹp làn sóng dễ dàng hơn và một đòn thực thi nguy hiểm. Hãy chú ý ưu tiên High Note khi sử dụng thụ động tiếng vọng của Seraphine để thực sự khắc phục tổn thương. Việc dồn sát thương hai lần với một bộ khuếch đại thực thi sẽ thật sự gây nhức nhối.

trang phục tối thượng của Serphine

Nữ ca sĩ có sức mạnh đủ để giáng cho kẻ thù những đòn chí tử

W – Thanh âm Bao phủ

Tác dụng của W: Che chắn tất cả các tướng đồng minh xung quanh và tăng tốc độ di chuyển cho họ. Nếu Seraphine đã được che chắn, các đồng minh ở gần sẽ nhận được hồi máu dựa trên lượng máu đã mất của họ.

Nếu nội tại của cô ấy hét lên Sona, Seraphine W sẽ hét lên Karma. Âm thanh Vòm phản chiếu chiêu E, Defiance của Karma. Cung cấp một lá chắn và tăng tốc độ di chuyển cho các đồng minh xung quanh. Cùng với một phần hồi máu nếu Seraphine đã được che chắn.

Thật dễ dàng để đảm bảo hồi máu bằng cách sử dụng kép kỹ năng thông qua thụ động tiếng vang của Seraphine. Đây có thể là một lợi ích lớn trong giao tranh tổng hoặc để xoay chuyển giao dịch trong đường. Nếu bạn thực sự muốn giảm nhân đôi. Hãy nhờ người khác che chắn cho Seraphine. Sau đó sử dụng Âm thanh vòm gấp đôi để có một đợt hồi máu lớn.

E – Đổi nhịp

E gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch trúng phải. Nếu các mục tiêu đã bị làm chậm, chúng sẽ được root thay thế. Đây là tác dụng của E – Đổi nhịp trong kỹ năng của Seraphine.

Cách trói Lux khó xử hơn hoặc Neeko E. Có hai cách để chơi điều này: tự thiết lập gốc bằng cách sử dụng hai lần. Hoặc nhờ ai đó làm chậm đối thủ của bạn để Đánh rơi gốc khi sử dụng một lần. Những người đi rừng ngoài kia, lạm dụng hiệu ứng giảm tốc độ đỏ trên ô tô!

Đây là một kỹ năng khác mở ra khả năng hiệp đồng mạnh mẽ ở đường dưới với Lux và Karma. Lux’s Lucent Singularity làm chậm, và Q Soul Flare được tăng sức mạnh của Karma cũng làm tương tự. Cũng nên nhớ rằng phép thuật này có thể tấn công nhiều mục tiêu. Vì vậy mặc dù nó có thể khó xử, nhưng việc đánh trúng gốc đa người trong giao tranh đồng đội với một số làm chậm của đội bạn có thể cực kỳ mạnh mẽ.

Khả năng này cũng có khả năng đẩy Glacial Augment trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Như một Keystone trên Seraphine! Đảm bảo làm chậm trên ô tô và với một đường dẫn dễ dàng tích hợp vào vật phẩm đầu tiên của Hextech GLP. (Dù sao thì trước khi làm lại vật phẩm) khiến Beat Drop trở nên chết chóc hơn nhiều!

trang phục tối thượng của seraphine 4

Mỗi một lần khúc ca ngân vang là sẽ có một kẻ phải giơ tay xin hàng

R – Khúc ca lan tỏa

Gây sát thương phép và quyến rũ kẻ thù bị trúng bùa chú. Phép thuật kéo dài bất cứ khi nào nó chạm vào đồng minh hoặc tướng địch.

Bạn có muốn nhiều hơn nữa không? Jay-Z chơi chữ rất nhiều. Chiêu cuối của Seraphine một lần nữa gợi nhớ đến Sona. Hãy nghĩ về một Crescendo di chuyển chậm gây sát thương phép và quyến rũ những kẻ địch bị trúng nó. Giống như Crescendo, nó là CC tuyệt vời. Nhưng không giống như Crescendo, thời gian di chuyển khiến nó khó sử dụng hơn đáng kể như một công cụ tương tác với flash. Tuy nhiên, điều khiến chiêu cuối trở nên khác biệt, đó là phạm vi của nó được mở rộng mỗi khi tiếp xúc với tướng – đồng minh hoặc kẻ thù. Hãy để người khác tấn công trước (ví dụ như Leona). Sau đó sử dụng đồng minh của bạn để mở rộng phạm vi của Encore và theo dõi một cách an toàn từ tuyến sau.

Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng đoạn video xem trước bị rò rỉ về khả năng của Seraphine cho thấy Encore cấp đầy đủ bốn Notes cho các đồng minh bị trúng chiêu R. Nếu bạn có thể gắn thẻ nhiều đồng minh và kẻ thù, sau đó tự động tấn công ADC của kẻ thù, khả năng lấy máu là cực lớn.

Mô hình chơi và kết hợp khi game thủ nhập vai Seraphine

Vị trí chơi của Seraphine

Đầu tiên, Seraphine có thể sẽ được chơi ở đường giữa hoặc đường dưới (ở cả hai vai trò). Tương tự như Lux, Karma và Sona. Cách xây dựng vật phẩm và thứ tự tối đa khả năng của cô ấy cũng có thể chỉ là tình huống. Nhưng đặt cược an toàn sẽ là tối đa Q khi mang theo Q hoặc W khi hỗ trợ.

Sắc thái thực sự trong việc tận dụng tối đa bộ dụng cụ của Serpahine. Nó sẽ là suy nghĩ phản biện về cách thức và thời điểm sử dụng kỹ năng cơ bản của cô ấy để sử dụng khả năng nội tại. Trong làn đường, một combo cấu rỉa thông thường có thể là W để thu hẹp khoảng cách. E để làm chậm / root. Sau đó Q để sử dụng hai chiêu High Note trước khi lùi lại hoặc tìm cách hạ gục. Để có một combo chạy trốn, hãy thử sử dụng E để cấu hình Q dễ dàng hơn. Sau đó sử dụng chiêu W cường hóa để chạy trốn và hồi máu.

Nữ tướng này được kỳ vọng sẽ làm nên lịch sử mới của Liên Minh

Khi giao tranh tổng

Trong giao tranh tổng, hãy thử nghĩ xem Karma hoặc Sona sẽ giải quyết tình huống như thế nào. Cấu rỉa luôn tốt, nhưng việc tăng sức mạnh cho những người mang bên kia của bạn bằng Âm thanh vòm kép. Việc thu hút nhiều đồng minh bằng Notes cho những chiếc xe được trao quyền của bạn. Thông qua các khả năng cơ bản và tối thượng của bạn cũng sẽ được ưu tiên. Cuối cùng, bạn muốn đảm bảo người đi rừng của bạn có thể gank dễ dàng? Đảm bảo rằng bạn đã cung cấp nội tại cho Beat Drop để thiết lập root.

Về Runes, có một số lựa chọn có vẻ khả thi cho Serpahine. Electrocute để cấu rỉa luôn có tiềm năng đối với các pháp sư đường giữa. Nhưng với lợi thế tiện ích của mình, Aery có thể là một lựa chọn tốt hơn ở đường giữa hoặc đường dưới. Spellbook có lẽ là một ứng cử viên nặng ký ở tầm trung. Vì dễ dàng tiếp cận cây Inspiration, một loạt các lựa chọn summoner phòng thủ và tấn công.

Tùy chọn Run TP sau đó chuyển nó ra – nhưng Glacial Augment trông đặc biệt nguy hiểm trên Seraphine. Nó kết hợp rất tốt với chiêu E của cô ấy. Nghĩa là bạn không cần phải sử dụng nội tại của mình để tăng sức mạnh cho nó. Và có thể tập trung vào sát thương và khả năng hạ gục bằng Q và W.

Ngoài việc đạt trang phục tối thượng của Seraphine, thì Build Seraphine theo hướng nào nào là tốt nhất?

Nếu bạn chạy tuyến đường Glacial, hãy xây dựng giống như bạn làm với Veigar hoặc Neeko. Tức là Hextech GLP thành Twin Shadows với Zhonya’s hoặc Deathcap thứ ba. Một lựa chọn khác là chạy tuyến đường mang theo Sona của Seraph’s Embrace vào Lich Bane. Để hỗ trợ chi phí năng lượng của bạn, thêm một số khả năng sống sót. Và sau đó cấp cho kẻ thù của bạn bằng các đòn tấn công tự động được tăng cường sức mạnh của Note.

Ngoài hai sự lựa chọn này, một bản cấu rỉa đường giữa tiêu chuẩn của Luden và xuyên phá phép chắc chắn sẽ là một lựa chọn hay ho. Hoặc một bản dựng tiện ích của Athen’s Unholy Grail và Ardent Censer ala Karma hoặc Lulu .(Một thứ cũng hoạt động tốt như một hỗ trợ xây dựng với vật phẩm bắt đầu Spellthief’s Edge).

trang phục tối thượng của seraphine 3

Toàn bộ kỹ năng và trang phục của Seraphine đã được Tốc Chiến giới thiệu tới Quý vị

Tóm lại, Seraphine trông khá linh hoạt và càng mạnh hơn khi có trang phục tối thượng của Seraphine. Nếu bạn hơi lạc lõng, hãy xem Karma, Lux hay Sona hiện đang xây dựng như thế nào, và có lẽ bạn sẽ không mắc sai lầm quá nhiều! Ngày phát hành của Seraphine vẫn chưa được công bố. Nhưng được ấn định là một phần của sự kiện K / DA All Out sắp diễn ra vào cuối CKTG trong vài tuần tới. Cô ấy sẽ có mặt trên máy chủ PBE từ ngày 13/10/2020.

Cũng giống như bạn, chúng tôi thực sự thích thú khi thấy câu chuyện của Seraphine diễn ra trong vài tháng qua và thực sự hài lòng với trang phục tối thượng của Seraphine. Chúng tôi hy vọng rằng bạn cảm thấy rằng chúng tôi đã làm một điều gì đó thực sự đặc biệt và đạt được mục tiêu của một tưởng tượng sâu sắc, đắm chìm, độc đáo và tốt nhất cho Seraphine!

Leave a Reply

Your email address will not be published.