Bảng Ngọc Milio mùa mới nhất, Lên Đồ Milio mạnh nhất

milio

Hướng dẫn mới nhất về  Milio và cách lên đồ Milio hùng mạnh, lên đồ với combo và khắc chế Milio bằng hỏa lực nhẹ nhàng.

Milio Sp, pháp sư hỗ trợ, khả năng buff mạnh, có tác dụng có lợi cho đồng đội như tăng khoảng cách đánh, tăng tốc độ di chuyển, tạo lá chắn hồi máu,… đặc biệt là chiêu cuối Hơi thở sinh mệnh, có thể bù trừ hiệu ứng khống chế của nhiều đồng minh hero trong vòng ảnh hưởng, giúp Mirio và cả đội lật kèo tốt trong nhiều tình huống bất lợi.

Bảng ngọc Milio Sp

Bảng ngọc Milio Sp Triệu hồi aerie

Bảng ngọc Milio tỷ lệ thắng cao

 

Bảng ngọc Milio

Là pháp sư hỗ trợ bảng rune của Mirio sẽ xoay quanh 2 nhánh chính là triệu hồi Aery và thần hộ mệnh. Khi đi cùng Lulu, Karma và các hỗ trợ pháp sư khác, bạn nên chọn triệu hồi Aery, giúp Miri Al vừa có thêm khả năng cấu rỉa vừa tạo lá chắn cho đồng đội.

Các ngọc đi kèm với Triệu hồi Aery là: Energy Band (tăng hồi năng lượng), Power Up (tăng thời gian hồi kỹ năng và giảm thời gian hồi cơ bản khi hạ gục), Burns (tăng khả năng cấu rỉa).

Khi xung quanh Milio có Leona, Nautilus và các hỗ trợ tấn công mạnh khác, Milio chọn ngọc hộ mệnh, ngọc hộ mệnh sẽ cung cấp một lá chắn ổn định điện áp giúp Milio chống chịu tốt khi bị đối thủ tấn công.

Các viên ngọc hộ mệnh bao gồm: Fountain of Life (giúp Gunner hồi phục nhiều hơn), Armor (giúp Mirio phòng thủ tốt hơn khi đối mặt với các hero tấn công), Resistance (giúp Mirio có thêm khiên và máu). ).

Cách nâng cấp Milio

Milio là một hỗ trợ đa năng thường xuyên phải vào combat để tận dụng khả năng của mình, vì vậy hãy chọn những món đồ tăng khả năng chống chịu và giảm thời gian hồi chiêu cho Milio.

Magic Blade là item lên đồ rất hiệu quả cho Mirio, và mục tiêu lớn nhất chính là Shurelian Crown, thứ giúp Mirio dễ dàng tăng tốc cho đồng đội. Tiếp theo là hóa trị, nếu địch có tướng hồi máu nhiều, xạ thủ cần tốc độ đánh nhiều thì lư hương sôi sục, còn muốn hồi máu diện rộng cho cả đội thì có dây chuyền chuộc lỗi.

Tốc biến và kiệt sức là hai phép thuật triệu hồi được hỗ trợ bởi Milio. Nếu phối hợp với một xạ thủ mạnh và muốn áp sát hàng sớm hơn, bạn có thể biến nó thành thiêu đốt.

Ưu và nhược điểm của Milio

sức mạnh

Bộ kỹ năng của Milio Sp rất linh hoạt và có thể cung cấp nhiều phép bổ trợ mạnh mẽ cho đồng đội.

Vừa giúp đồng đội tăng sát thương và thiêu đốt kẻ địch bằng kích hỏa thụ động, vừa có khả năng sử dụng Cú đá siêu tốc (Q) để đẩy lùi + làm chậm đối thủ.

Giúp đồng đội hồi máu, sử dụng Lửa Trại Ấm Áp (W) để tăng tầm đánh và Ôm Ấm Áp (E) để tạo lá chắn giúp tăng tốc độ di chuyển.

Đặc biệt, chiêu cuối Breath of Life có tác dụng vô hiệu hóa khống chế của nhiều đồng đội đã khắc chế kỹ năng khống chế rất tốt.

yếu đuối

Tuy nhiên Mirio cũng khá yếu

Milio không kiểm soát đám đông chặt chẽ.

Đi một mình rất dễ bị bắt và bị hạ gục

Bảng kỹ năng của Milio

Milio rất linh hoạt trong việc lựa chọn nâng kỹ năng, nếu bạn muốn tăng khả năng khống chế và sát thương thì hãy chọn Siêu Năng Lực Lửa (Q), nếu muốn buff sức mạnh cho xạ thủ để tăng khả năng phá trụ và hồi phục thì chọn max . Đốt lửa sưởi ấm (W) trước, còn muốn bảo vệ AD thì hãy nâng tối đa Ôm ấm (E) trước.

Thứ tự nâng skill max của Milio: Q -> W -> E:

Nếu muốn hỗ trợ đồng đội tăng sát thương, đầu tiên hãy nâng siêu hỏa lực (Q), sau đó đến Lửa trại ấm cúng (W) để giúp AD tăng tầm đánh và hồi máu, rất có lợi trong game. trò chơi. Giữ nguyên hoặc cạo vỏ xi lanh từ xa. Ôm Khích (E) sẽ tăng 1 điểm ở cấp độ 3 và tăng dần về sau, chiêu cuối Hơi Thở Của Sự Sống cộng đúng cấp độ cho Milio.

Bảng kỹ năng của Milio thêm các kỹ năng buff và đẩy mạnh.

Tai trong: Pháo sáng

Các đồng minh được tăng sức mạnh khi tiếp xúc với các khả năng của Milio, điều này giúp đòn tấn công hoặc kỹ năng tiếp theo của họ gây thêm sát thương và đốt cháy kẻ thù trong một thời gian ngắn. Ignite không xếp chồng, vì vậy mỗi lần kích hoạt là một ứng dụng mới.

Với nội tại này giúp những pha trao đổi chiêu thức có lợi hơn cho Mirio và đồng đội, đồng thời lượng sát thương dồn dập giúp gây đột biến trong giai đoạn đầu trận.

Siêu Hỏa Công Kích: Q

Milio bắn bóng để đẩy lùi kẻ thù. Sau khi trúng mục tiêu, quả cầu sẽ bay ra phía sau mục tiêu đã phát nổ, gây sát thương và làm chậm kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Quả cầu nảy thêm khi nó chạm vào một anh hùng hoặc quái vật.

=> Đây là chiêu thức sát thương của Mirio, bạn cần cân nhắc sử dụng kỹ năng khống chế này một cách hợp lý.

Lửa Trại Ấm Cúng :W

Milio tạo ra một khu vực nâng cao có thể hồi phục theo thời gian và áp dụng nội tại của Milio cứ sau vài giây, đồng thời tăng phạm vi tấn công của đồng minh theo phần trăm phạm vi tấn công hiện tại của họ, tăng theo cấp độ kỹ năng.

Hiệu ứng này áp dụng cho tất cả tướng đồng minh trong vùng ảnh hưởng.

Kích hoạt lại khả năng để Campfire đi theo một đồng minh khác.

Nó giống như một kỹ năng mới trong Liên Minh Huyền Thoại, kỹ năng giúp Mirio và đồng đội đẩy đường và phá trụ từ khoảng cách an toàn.

Những cái ôm ấm áp :E

Mirio tạo lá chắn cho chính mình và các đồng minh đã chọn. Đồng minh được che chắn tăng tốc độ di chuyển và cộng dồn 2 lần.

Hơi thở của cuộc sống: Giá rẻ

Milio phát ra một làn sóng lửa ấm áp, ngoài việc hạ gục đồng minh trong phạm vi, còn hồi máu và loại bỏ khả năng kiểm soát đám đông, đồng thời nhận được khả năng chống chịu sau vài giây.

Cách chơi Milio

Hầu hết các kỹ năng của Milio thiên về hỗ trợ đồng đội, lối chơi của Milio tập trung vào khả năng đâm và buff hiệu ứng có lợi từ xa hơn là kiểu Sp lao vào combat duy trì.

Trong giai đoạn đi đường, siêu năng lực lửa Q của Mirio có thể dễ dàng chọc thủng lượng máu của đối thủ, cái ôm ấm áp E có thể giúp Mirio tạo 2 lá chắn mỗi đòn đánh, sau đó sử dụng một lần để bảo vệ bản thân, sau đó gây sát thương vượt qua Thêm diện tích để tăng chỉ số tầm bắn của xạ thủ thì lá chắn thứ 2 sẽ linh hoạt hơn khi có thể buff cho xạ thủ hoặc đứng phía trước gây sát thương cho xạ thủ.

Giai đoạn giữa đến cuối trận, khi mà Milio cũng giống như nhiều pháp sư hỗ trợ khác, cần phát huy hết sức mạnh của mình cùng đồng đội, Milio sẽ trở thành một cỗ máy loại bỏ các hiệu ứng khống chế trong các kỹ năng và tạo giáp để hồi máu cho đồng đội khi cần thiết.

Milio có thể rất hữu ích trước những đội có khả năng kiểm soát mạnh và Milio có thể được ghép với nhiều mẫu xạ thủ khác nhau, chẳng hạn như Ezreal, Caitlyn, Aphelios, Lucian…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *